Đang thực hiện
 

Về chúng tôi

Thỏa thuận chung

Chào mừng quý khách đến với thietke24.vn!

Chúng tôi, đội ngũ những người trong website rất vui mừng được chào đón và phục vụ quý khách!

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Thỏa thuận chung vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Thỏa thuận chung được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.   Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng:

- Website thietke24h.vn dành chào đón tất cả những khách hàng có nhu cầu cũng như muốn thăm quan. Tuy nhiên, chúng tôi hoạt động chính với các lĩnh vực về thiết kế do đó khách hàng chủ yếu sẽ là những người đang có nhu cầu thiết kế (bất cứ cái gì và bất cứ lúc nào) và những nhà thiết kế thực thụ (bất kể khi nào).

- Website hoạt động dựa trên nguyên tắc thỏa thuận về: cách làm việc, lên ý tưởng, triển khai ý tưởng, lên sản phẩm, và đặc biệt là về giá cả rất rõ ràng giữa đôi bên (mọi thỏa thuận có lưu trữ và được kiểm duyệt đảm bảo đúng quy trình) do đó mọi vấn đề phát sinh sẽ do hai bên trực tiếp giải quyết.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép (trong khuôn khổ là thành viên của website)  của bạn mà không cần báo trước.

- Website là cầu nối trung gian giữa người có nhu cầu thiết kế và nhà thiết kế chứ không phải là người làm ra sản phẩm do đó những nhận xét về wbsite là ý kiến cá nhân của khách hàng chứ không phải của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.


2. Ý kiến khách hàng: 

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận về giá cả:

- Chúng tôi chấp nhận về giá cả mà đôi bên đưa ra và đảm bảo giao dịch được thành công.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng với những mẫu thiết kế có sẵn hay thực hiện thi công thành sản phẩm.

4. Thương hiệu và bản quyền: 

 

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các bản thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý:

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật:

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. Điều khoản về thanh toán:


Mọi khách hàng thanh toán tại thiết kế 24h đều tiến hành qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa . Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng khách hàng lưu ý:

+ Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

+ Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại thietke24h.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho thieke24h.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

+ Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả thanh toán qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

+ Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường thietke24h.vn có thể sẽ yêu cầu quý khách chụp hình/scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân của chủ thẻ để xác minh tính chính xác và độ trung thực của giao dịch. Khi quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ 3.

8. Giao kết giao dịch tại thietke24h.vn

- Quy trình làm việc:

Chọn nhân viên thiết kế --> Trao đổi, thỏa thuận --> Ký kết, thanh toán --> Sửa chữa thiết kế --> Thanh lý hợp đồng

- Các hình thức thanh toán:

+ Thanh toán qua chuyển khoản

+ Thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử

+ Thanh toán tại nhà

+ Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty

9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại thietke24h.vn

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện biện pháp sau đây: thông báo hủy giao dịch cho nhà thiết kế chính của khách hàng.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại thietke24h.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của thietke24h.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

12. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản, Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

 

Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết