Đang thực hiện
 

Dự án tiêu biểu

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại chung cư Hyundai HillState Hà Đông

Thứ 7, 21/11/2015

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại chung cư Hyundai HillState Hà Đông là một trong những mẫu thiết kế nổi bật với phong cách hiện đại trẻ trung của thiết kế 24h trong thời gian qua.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp mãn nhãn tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Thứ 7, 21/11/2015

Thiết kế nội thất chung cư tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng của thietke24h đang là mẫu căn hộ nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của khách hàng hiện nay.

Thiết kế nội thất chung cư đẳng cấp tại Harmony Tower Đà Nẵng

Thứ 7, 21/11/2015

Thiết kế nội thất chung cư đẳng cấp tại Harmony Tower Đà Nẵng với cách chọn lựa nội thất và sắp xếp một cách khoa học các căn phòng chức năng tạo cảm giác thoải mái và tầm nhìn căn hộ hướng ra biển đẹp xứng đáng là một không gian sống lý tưởng.
 

Thiết kế nội thất chung cư mini tại Sky View Phố Trần Thái Tông

Thứ 6, 30/10/2015

Thiết kế nội thất chung cư tại Sky View Phố Trần Thái Tông là căn hộ mini có diện tích nhỏ tuy nhiên với cách bài trí nội thất khoa học, giúp gia chủ cảm nhận không gian sống rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Thiết kế nhà chung cư ấn tượng tại Watermark Hồ Tây

Thứ 6, 30/10/2015

Thiết kế nhà chung cư ấn tượng tại Watermark Hồ Tây là một trong những căn hộ chung cư có vị trí đẹp và thoáng nhất tại Hà Nội. Sở hữu vị trí giao thông thuận lợi và khung cảnh xung quanh đẹp mắt.

Sang chảnh với vật liệu gỗ khi thiết kế biệt thự đẹp

Thứ 5, 29/10/2015

Thiết kế nhà biệt thự  sở hữu lối kiến trúc độc đáo cũng vật liệu gỗ tự nhiên đem lại cảm giác thân thiện, ấm áp và cũng rất độc đáo và thú vị.

Thiết kế nội thất chung cư Time City phá cách độc đáo

Thứ 5, 29/10/2015

Thiết kế nội thất chung cư Time City là một trong những nơi được cho là chung cư cao cấp nhất hiện nay. Để xứng đáng với một khu vực hiện đại, có thiết kế độc đáo ấn tượng thì thiết kế nội thất bên trong căn hộ cũng cần thể hiện được vẻ đẹp riêng.

Dự án nhà xưởng-văn phòng Europa Windows (Đồng Nai)

Thứ 2, 07/09/2015

Thiết kế 24h với những công trình thiết kế nội thất văn phòng mở rộng cũng như thiết kế kiến trúc cho một khu vực chức năng riêng biệt trong địa phận văn phòng được cho là thế mạnh lớn trong ngành thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện nay.

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đơn giản, không gian sống hiệu quả

Thứ 3, 09/06/2015

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đơn giản, hiệu quả là tiêu chí hàng đầu cho một không gian vừa và nhỏ. Đặc biệt là tạo ra một không gian sống thoáng đãng và khoa học hơn cả.

Chọn phong cách cho thiết kế nhà chung cư nhỏ

Thứ 2, 08/06/2015

Chọn phong cách cho thiết kế nhà chung cư nhỏ là một trong những công việc có yếu tố quyết định tạo ra dấu ấn riêng cho căn hộ của mình. Đối với một căn hộ chung cư nhỏ, việc thiết kế nội thất dường như gặp nhiều khó khăn hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất biệt thự mang đậm dấu ấn riêng với phong cách cổ điển

Thứ 5, 04/06/2015

Thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách cổ điển luôn đem lại một không gian ấn tượng và giàu tính nghệ thuật cho toàn bộ ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp sang chảnh tại Hải Phòng

Thứ 5, 04/06/2015

Bản vẽ thiết kế biệt thự phố đẹp được đội ngũ thiết kế 24h thiết kế tại Hải Phòng luôn là một trong những công trình nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ cá hộ gia đình.

Tin trong 7 ngày

 

Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết