Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết
 Đang thực hiện
 

Tin tức

Công ty nào tư vấn thiết kế nội thất tại đà nẵng uy tín nhất?

Thứ 3, 21/04/2015

Hiện nay, các công ty thiết kế nội thất mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt và hiệu quả. Đặc biệt, với thành phố Đà Nẵng - một điểm du lịch lý tưởng. Vậy công ty nào tư vấn thiết kế nội thất tại Đà Nẵng uy tín nhất?
Hãy cùng thietke24h.vn đi tìm lời giải đáp đó. Cùng với hệ thống website phát triển mạnh và mạng lưới văn phòng rộng khắc. Thiết kế 24h đã mở rộng hoạt động của mình ra toàn quốc, đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng - một trong những thành phố hàng đầu của đất nước, đang ngày càng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng.
 
Công ty nào tư vấn thiết kế nội thất tại đà nẵng uy tín nhất?

Kiến trúc nhà ở Đà Nẵng luôn được quan tâm

Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam với khoảng cách gần như chia đều giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng còn là trung tâm của 3 di sản văn hóa thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Không chỉ vậy, Đà Nẵng tọa lạc tại điểm cuối của tuyến hành lang kinh tế Đông Tây và là cửa ngõ ra biển Thái Bình Dương của các nước Myanma, Thái Lan, Lào và Việt Nam. Vị trí củ Đà Nẵng là vô cùng quang trọng, không chỉ là mũi nhọn về kinh tế mà còn là nơi gìn giữ những di sản thiên nhiên quý giá. Điểm lôi cuốn của Đà Nẵng đó chính là thiên nhiên, ngoài ra những kiến trúc mới lạ do con người sáng tạo ra cũng là một điểm thu hút hấp dẫn. converse giá rẻ hà nội
 
Công ty nào tư vấn thiết kế nội thất tại đà nẵng uy tín nhất?

Cầu Sông Hàn - một kiến trúc đẹp của Đà Nẵng

Nói đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn - cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam - niềm tự hào của người dân thành phố. Đây cũng là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và giúp thành phố Đà Nẵng ghi dấn ấn mạnh mẽ hơn đối với khách du lịch. giá giày converse nam

Đà Nẵng được biết đến là một thanh phố phát triển mũi nhọn của đất nước. Đà Nẵng có khu du lịch nổi tiếng và những di tích được cả thế giới công nhận. Do đó, kiến trúc nhà tại Đà Nẵng đặc biệt luôn được các thiết kế nội thất chuyên nghiệp quan tâm.

Với những ngôi nhà cao tầng, thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự villa, hay những điểm du lịch nổi tiếng. Tất cả đều được quan tâm hơn cả về thiết kế. Bởi được đầu tư cả về thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nên với mỗi người đã từng đến đây để du lịch đều để lại nhiều ấn tượng khó phai.
 
Công ty nào tư vấn thiết kế nội thất tại đà nẵng uy tín nhất?

Đà Nẵng là một trong những thành phố có những kiểu kiến trúc nhà nổi bật trên toàn quốc. Ngoài ra việc thiết kế nội thất trong khách sạn, biệt thự hay những căn nhà ở nơi đây cũng vô cùng đẹp mắt. giày converse cổ cao nam

Trải qua một thời gian dài hoạt động, thietke24h.vn đã thực hiện rất nhiều dự án ở Đà Nẵng và đem lại những công trình thực sự ấn tượng, đặc biệt được gia chủ yêu thích, hài lòng.

Những dự án tiêu biểu đó không chỉ là tư vấn mà còn là thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho: khách sạn, nhà hàng, quán cafe, bar, hay biệt thự nhìn ra biển, nhà phố mặt tiền ... tất cả các hạng mục nhà đều được các thiết kế của thietke24h.vn thực hiện tỉ mỉ, nghiên cứu công phu và hoàn thiện nhanh gọn.

Vậy, công ty nào là công ty tư vấn thiết kế đà nẵng uy tín nhất? Nếu bạn có thể được trải nghiệm dịch vụ của thietke24h.vn chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn tốt nhất về một công ty uy tín và tâm huyết với nghề của chúng tôi. 

Tin trong 7 ngày