Gặp thiết kế !

Nhập thông tin cần thiết
 Đang thực hiện
 

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần thiết kế 24h

Thứ 5, 16/04/2015

Công ty cổ phần thiết kế 24h Việt Nam luôn tự hào là một công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất chuyện nghiệp, uy tín và hiệu quả. Với hệ thống các văn phòng đại diện trải dài từ bắc vào nam, phát triển thành một mạng lưới dày khắp cả nước. Ngoài ra, mạng lưới này còn được duy trì bằng hệ thống website: thietke24h.vn.
Chúng tôi - thiết kế 24h với đội ngũ gồm hơn 100 nhân viên bao gồm các kiến trúc sư, các nhà thiết kế chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng. Các lĩnh vực hoạt động của thiết kế 24h rất phong phú và đa dạng từ tư vấn, thiết kế kiến trúc cho đến tư vấn, thiết kế nội thất các căn phòng chức năng về các loại nhà đặc thù

Hiện nay, Công ty cổ phần thiết kế 24h với hệ thống website: thietke24h.vn đang là một trong những hệ thống tương tác độc quyền và chất lượng nhất trên thị trường. Hoạt động dựa trên nguyên tắc thỏa thuận với ưu điểm nổi bật đó là khách hàng có thể gặp và trao đổi trực tiếp với nhà thiết kế.
 
logo và hệ thống website thietke24h

Logo cùng hệ thống website: http://thietke24h.vn/ dễ dàng nhận diện và sử dụng

Vậy khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có những quyền lợi gì?

 
Quy trình làm việc của thietke24h.vn

Về quy trình:

- Ngắn gọn, nhanh chóng và hiệu quả.

Về tư vấn:

- Phục vụ tận tình mọi lúc, mọi nơi (website hoạt động 24/24)

- Quan tâm đến sở thích cũng như gu thẩm mỹ và cá tính riêng của quý khách để tạo ra một không gian mang dấu ấn riêng.

- Tư vấn về các vật liệu, phụ kiện hay chất liệu được sử dụng trong nhà, đảm bảo để được giá cả tốt nhất. Tìm được địa chỉ cung cấp uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

- Không chỉ được tư vấn về thiết kế mà còn được tư vấn về phong thủy và tất cả các lĩnh vực khác có liên quan.
 
Các hạng mục thiết kế trong thietke24h

Các hạng mục thiết kế phong phú

Về thiết kế:

- Phục vụ mọi lúc, mọi nơi trên hệ thống website

- Luôn ưu tiên cho sở thích cũng như gu thẩm mỹ riêng của quý khách

- Nhiệt tình trao đổi ý tưởng cùng với sự sáng tạo mới mẻ, độc đáo bằng kinh nghiệm được tích lũy lâu năm của nhà thiết kế.

- Thiết kế cho tới khi quý khách hài lòng
 
Các hình thức thanh toán trên thietke24h

Các hình thức thanh toán nhanh gọn

Về giá cả:

- Luôn đảm bảo giá cả thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung.

- Hệ thống báo giá được niêm yết công khai

- Dịch vụ thanh toán nhanh gọn, không mất thời gian

Một ngôi nhà là tài sản quý giá của mỗi người, do đó ai cũng muốn sở hữu một không gian sống tuyệt vời nhất. Thấu hiểu điều đó, thiết kế 24h đều coi mỗi công trình của quý khách là sự trân trọng, là sự tin tưởng tuyệt đối và sự kỳ vọng lớn lao của quý khách khi giao một tài sản quý giá cho chúng tôi. Nhằm tạo ra sự đột phá cũng như để đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng đó. Chúng tôi ngày càng củng cố và hoàn thiện từ chính con người (các nhà thiết kế) cho đến hệ thống vận hành với phương châm: Chuyên nghiệp - tận tình - hiệu quả.

Sau một thời gian dài hoạt động - thiết kế 24h đã từng bước khẳng định được vị trí của mình với những công trình và dự án tiêu biểu lớn đang góp phần cải tạo chất lượng cuộc sống và giúp bộ mặt đô thị ngày càng đẹp và khoa học hơn. Vì vậy, nếu quý khách đang thực sự có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi để để có thể trải nghiệm những thú vị mới trong một không gian sống lý tưởng nhất!

Xin chân thành cảm ơn!

Tin trong 7 ngày